Huấn luyện viên bóng đá: Alejandro Sabella – Estudiantes De La Plata 2009

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Estudiantes đường nguyễn công trứ huế thuộc phường nào de la Plata là Nhà vô địch của Cúp Libertadores 2009. Estudiantes De la Plata, Nhà vô địch thứ năm của Cúp Santander Libertadores, có dấu ấn điển hình của lòng dũng cảm và ngọn lửa bên trong đó tiếp thêm sinh lực cho đàn ông trong những hoàn cảnh quan trọng.

Hơn nữa, nhà vô địch bốn lần đã đóng góp một phần đáng kể vào phiên bản đặc biệt của lịch sử bóng đá Nam Mỹ, đó là huấn luyện viên của nó, Alejandro Sabella. Ngay cả trong những thời khắc kinh hoàng nhất, anh ấy vẫn không đánh mất tư thế của mình, truyền tải cho con ngươi của mình sự bình tĩnh và một ứng xử hoàn hảo.

Thái độ của ông Sabella trong suốt cuộc thi là lành mạnh từ mọi quan điểm. Ý kiến ​​của anh ấy thường được báo chí yêu cầu, nhưng anh ấy không bao giờ trốn tránh sự kiêu ngạo hoặc gửi một thông điệp phản ánh bất kỳ sự thù địch nào đối với các đối thủ của mình. Anh ấy luôn sử dụng những từ ngữ chính xác, với sự tôn trọng. Những cử chỉ của anh ấy phản bội anh ấy, anh ấy ôn hòa và không bao giờ lên sóng để thu hút sự chú ý.

Trong thời điểm bạo lực được sao chép giữa đám đông tụ tập bởi bóng đá, thật hài lòng khi xem hành vi của một người đàn ông với tài nguyên kỹ thuật đáng nể trong những ngày còn là cầu thủ, với mái tóc bị gió thổi bay, người ngày nay đã là một người trưởng thành. chuyên nghiệp, một giáo viên bóng đá.

Việc anh ấy vượt qua River Plate, Estudiantes, bóng đá Anh và sau đó, rời xa sân cỏ, với tư cách là trợ lý cho Daniel Pasarella, đã giúp anh ấy có được kiến ​​thức sâu sắc về một nghề thực sự rất phức tạp. Quản lý một nhóm là một yếu tố quyết định trong việc hợp nhất một nhóm cũng như việc anh ta đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nhiều người khác với những vòng ánh sáng quanh đầu, thất bại vì họ không thể tạo ra bầu không khí thích hợp.

Có nhiều quan điểm khác nhau liên quan đến phần trăm ảnh hưởng của huấn luyện viên trong màn trình diễn của cá nhân và tập thể.

Trong trường hợp này, tác động của huấn luyện viên là rất quan trọng. Estudiantes de la Plata đã phải đối đầu với những tình huống ngặt nghèo do đội hình giảm sút.

Tuy nhiên, họ không bao giờ trốn tránh bất kỳ dấu hiệu của sự yếu kém. Đó là sự phản ánh thông điệp của nhà lãnh đạo của họ. Các bài giảng của anh ấy đến được với mọi người chơi, dẫn đến một chiến công đáng nhớ. Có rất nhiều chi tiết để đề cập. Tuy nhiên, Alejandro Sabella, huấn luyện viên của Champion là một ví dụ điển hình về sự đàng hoàng.