Bóng đá điện – Niềm vui cho cả gia đình

Trò chơi bóng bầu dục của Mỹ được chơi trên mặt bàn trên một sân rung bằng kim loại để giải trí cho mọi lứa tuổi được gọi là bóng đá điện. Trò chơi này được tạo ra bởi Tudor games vào năm 1947, sử dụng một trò chơi đua xe rung do Tudor sản xuất dưới dạng cơ sở cho toàn bộ công nghệ trên trò chơi. Trò chơi này đã trở nên phổ biến và bán chạy trên thị trường đến mức hơn 40 triệu bộ trò chơi này đã được bán trên thị trường và mỗi năm các phiên bản mới được tung ra và bán.

Vào tháng 1 năm 2006, liên đoàn bóng đá điện đã tổ chức đại hội và siêu bóng đá điện chính thức hàng năm lần thứ 12 có trụ sở chính tại Highland Park, Illinois. Trò chơi này được chơi giống như bóng đá thực sự, trên một sân nhỏ bằng kim loại, các cầu thủ nhựa được xếp thành một dàn xếp. Một miếng vải nhỏ hoặc nỉ có hình dạng của một quả bóng được coi là một quả bóng đá.

Sau khi thiết lập, kích hoạt công tắc người chơi sẽ bật một động cơ điện nhỏ gây rung động trên sân. Trò chơi này cung cấp cho bạn tất cả các cầu thủ tin chuyen nhuong arsenalần thiết cho đội bóng vui nhộn trên cơ sở tấn công và phòng thủ và di chuyển cho phép một cầu thủ cụ thể hy vọng chạy theo các quy tắc cụ thể. Sân thi đấu được rung bằng một buzz điện để người chơi chuyển động. Những người chơi bay theo một cách không thể đoán trước và nó dường như nằm ngoài sức tưởng tượng. Trước tiên, hãy thiết lập đội hình của bạn, sau đó bật và tắt công tắc cho phù hợp.

Để cho phép người chơi di chuyển, mỗi người chơi được gắn vào một giá đỡ có ngạnh với các mặt số mà bạn có thể quay để chạy người chơi theo hướng trái và phải. Tiền vệ ba mối đe dọa (TTQ) là một cầu thủ đặc biệt có mặt trong trò chơi, cho phép những người chơi khác chơi, punk và đá ghi bàn. Bóng được đặt trên tee của TTQ và có một chân nhựa cố định để sút bóng. Các phiên bản trước chỉ bao gồm thiết bị loại clicker nhỏ để lật xung quanh quả bóng và sau đó, những quả bóng đá nhỏ có cảm giác được đưa vào.

Trong Bóng đá điện, bạn sử dụng kỹ năng của mình để tạo ra những anh hùng bóng đá của riêng bạn trong bảng trò chơi điện tử 2D. Các hành động rung chuyển mặt đất thực sự có thể được trải nghiệm. Người chơi có thể chạy theo bất kỳ hướng nào khi mặc đồng phục và áo thi đấu bóng đá vẽ tay. Bộ này bao gồm một sân chơi đầy màu sắc, bảng điểm có thể điều chỉnh, 22 cầu thủ của các đội Super Bowl 2006 – bao gồm 2 tiền vệ “ba mối đe dọa” đá, chạy và chuyền, một điểm đánh dấu từ tính từ đầu xuống, một chuỗi 10 yard quy mô và một chính thức sách quy tắc.